SỬA SẠC PIN MACBOOK

Sửa Sạc Pin Macbook

Với thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, việc bạn đang sở hữu cho riêng mình một chiếc macbook sành điệu là rất tuyệt vời. Đó là công cụ đắc lực cho công việc hàng ngày. Là một sản phẩm cao cấp độ bền của macbook là không thể phủ nhận.

sua-thay-sac-macbook-tai-da-nang

 

Tuy nhiên  vì một lý do nào đấy macbook vẫn không thể tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc và cần được sửa chữa. Lỗi sạc macbook là lỗi hay gặp nhất mà bất cứ người dùng macbook nào cũng đều đã từng gặp phải. Bởi bộ phận này là bộ phận kết nối trực tiếp với nguồn điện dân dụng nên không thể tránh khỏi nhiều sự cố khi chẳng may cúp điện đột ngột.

Nhưng đó chỉ là sự cố không thể tránh khỏi, còn nguyên nhân dẫn đến hư cục sạc pin vẫn chủ yếu là do người sử dụng. Với các nguyên nhân thường thấy như sau:

  • Nguyên nhân 1 : Do người dùng cuốn dây sạc macbook không đúng cách dẫn đến dây sạc macbook bị đứt dở .Đây là nguyên nhân chính và cũng là nguyên nhân hay gặp nhất
  • Nguyên nhân 2 : Do nguồn điện áp không ổn định dẫn đến chập cháy.Nguyên nhân có thể do  sạc của bạn không đảm bảo chất lượng hoặc do nguồn điện không ổn định.Vấn đề này liên quan tới IC quản lý điện áp bạn nên mua cho mình Sạc Macbook chính hãng để thay thế để tránh tình trang gây chập cháy nổ đáng tiếc cho Macbook
  • Nguyên nhân 3 : Move tụt đầu chân tiếp xúc xảy ra khiến cho sạc điện chập chờn sạc lúc được lúc không
  • Nguyên nhân 4 : Dây sạc bị gấp trong quá trình sử dụng đẫn đến đứt gãy.

Và việc các bạn phải làm là phải thay thế những thiết bị bị hư hỏng tại những nơi chuyên sửa chữa và thay thế dòng sản phẩm này. Nhưng việc kiếm được một nơi uy tín để có thể thay thế những bộ phận bị hư cho chiếc Mac của mình sẽ rất khó khăn với các bạn. Bởi hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp những linh kiện Macbook không chính hãng hay không có nguồn gốc rõ ràng. Những linh kiện này sẽ dễ làm cho chiếc Mac của bạn hư hỏng nhiều hơn.

Vậy hãy đến với Nguyễn Tín LapTop – Sửa chữa Macbook tại Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm sửa chữa có uy tín tại thành phố hiện nay. Với nhiểu năm trong nghề kèm với những linh kiện, thiết bị chính hãng được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Các bạn sẽ vô cùng yên tâm khi chiếc Mac của các bạn sẽ luôn được thay thế đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, những việc thay thế hay sửa chữa sẽ rất nhanh chóng. Các bạn có thể có được chiếc Mac của mình đã được sửa xong trong thời gian sớm nhất. Tin chắc trung tâm sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

 

 

 

Quý khác có thể liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *