Sửa sạc macbook – Vấn đề không của riêng ai…

Bạn là một con người công nghệ, bạn thường xuyên sử dụng laptop. Đặc biệt, bạn thích sành điệu và hãng laptop bạn chọn chính là Macbook, độ bền của thời đại. Nhưng dù là đồ điện tử nhưng cũng có lúc sẽ gặp sự cố dẫn đến hư hỏng.

Và việc bạn sử dụng thường xuyên, nên cục sạc sử dụng với tần suất cao, sự cố sạc hư là sự cố diễn ra bình thường. Và khi gặp sự cố đó, việc bạn băn khoăn có lẽ sẽ là nên đi mua hoặc sửa sạc? Vậy trong trường hợp đó bạn nên làm như thế nào?

Hãy để Nguyễn Tín laptop đưa cho bạn vài lời khuyên nhé!

Sạc Macbook của bạn thường hay đứt ở các điểm gần với cục sạc, điểm nối với đầu cắm điện và điểm nối với chân sạc. Đối với những điểm đứt đơn giản này, bạn có thể tự nối lại và sử dụng bình thường, rất dễ phải không ạ? Nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời chứ không lâu dài được bởi vì nó còn có nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn bạn không biết được như rất dễ chập điện gây cháy mối nối, chận chờn nguồn hoặc thậm chí có thể gây nổ điện ảnh hưởng trực tiếp đến “Mac yêu” của bạn đặc biệt là linh kiện Mainboard.sua sac macbook

Vì vậy, giải pháp an toàn cho bạn đó là nên mua sạc mới! Nhưng bạn sợ sẽ mua phải hàng giả do sự tràn ngập hàng hóa! Hãy yên tâm đến với Nguyễn Tín laptop để nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình và mua được hàng ưng ý!

Bạn có thể dựa vào những điểm sau để mua được hàng ưng ý, chất lượng

  • Loại đầu sạc
  • Thông số input và output

Tốt nhất là khi đi mua sạc bạn nên mang theo sạc hỏng của bạn để có thể so sánh và mua được sạc giống sạc của bạn là hình thức an toàn nhất. Nguyễn Tín laptop tự hào là trung tâm uy tín, hãy để chúng tôi đồng hành với “Mac yêu” của bạn!

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *