Sửa Macbook uy tín Hồ Chí Minh

Sửa Macbook uy tín Hồ Chí Minh

Nếu bạn quan tâm đến bài viết này, hẳn là bạn đang phân vân không biết có nên mua Macbook hay không? Hay mua Macbook Pro, Macbook Air cái nào là sự lựa chọn tốt nhất. Mặc dù trong chúng ta, ai cũng biết rằng Macbook là một sản phẩm ưu việt của dòng Laptop từ trước đến nay, khi mà các hãng laptop trên thị trường quốc tế khó mà sánh được so với Macbook. Nhưng trước khi sở hữu chúng, bạn nên trang bị cho mình một bài kiến thức trước khi sử dụng chúng. Vì tuy là đồ dùng công nghệ cao, nhưng nó cũng không khỏi mắc một số lỗi đâu. Dưới đây là một số lỗi mà bạn có thể gặp, cùng chúng tôi điểm qua nhé.

macbook-front

Cần Cổng FireWire

Các model MacBook Pro mới nhất chỉ sử dụng cổng FireWire 800, trong khi nhiều người lại thường sử dụng cổng chuẩn cũ hơn, FireWire 400. Muốn sử dụng chuẩn trước đó, có thể mua thêm một bộ adapter bên ngoài. Hoặc có thể chọn dây cáp 800 to 400 FireWire hoặc mua card FireWire 400 lắp vào khe ExpressCard của các model MacBook Pro. Trong khi đó, các phiên bản MacBook mới nhất vừa không có cổng FireWire lẫn khe cắm ExpressCard. Giải pháp tốt nhất là chọn bộ adapter kết nối qua USB.

Phím bấm chuột ( trackpad ) trên máy macbook bị hỏng

Trong khi sử dụng chiếc Macbook thân yêu của mình, bạn sẽ có không ít lần trackpad hay người ta còn gọi là phím bấm chuột chúng không hoạt động như ý muốn hay bị đơ trong quá trình sử dụng. Thì có lẽ Macbook của bạn cần được vệ sinh một cách hợp lý, bạn có thể đưa Macbook của mình ra tiệm sửa chữa uy tín nhất để có thể nhờ họ vệ sinh và kiểm tra lại máy cho bạn. Nếu có thể bạn có thể tải chương trình Trackpad Firmware Update 1.0 về cài đặt trên máy. Nếu không thể thì máy sẽ tự kiểm tra SoftwareUpdate 1.0. Như vậy sẽ khiến bạn an tâm hơn.

Dưới đây chỉ là một số cách đơn giản mà bạn có thể giúp máy mình hoạt động tốt hơn. Nhưng nếu Macbook của bạn mà gặp phải lỗi mà bạn không hoạt động được thì bạn đừng gần ngại mà không đưa tới tiệm sửa chữa gần nhất nhé. Tại shop Nguyễn Tín Laptop chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, khi mà nhân viên kỹ thuật ở đậy có tay nghề rất cao trong việc sửa chữa Macbook cho bạn. Chúng tôi còn giao hàng tận nơi, ship tận nhà đúng thời gian mà khách hàng đưa ra, mang đến sự ưu tín hàng đầu. Ngoài ra, nếu các bạn có thắc mắc chúng tôi có các nhân viên tư vấn để hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *