Sửa Macbook tại Hồ Chí Minh

Sửa Macbook tại Hồ Chí Minh

Với công nghệ ngày càng hiện đại như hiện nay, thì số người sử dụng Macbook ở Việt Nam đang tăng lên khá cao và những kiến thức về sử dụng hệ điều hành cũng như những lỗi cơ bản mà Macbook thường gặp không phải ai trong chúng ta cũng biết. Tuy rằng các bạn không tin, nhưng cho dù là một sản phẩm công nghệ tốt, và có phần ưu việt của Apple đi chăng nữa thì bạn vẫn bắt gặp một trong những lỗi dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chúng là những lỗi, để mình có thể khắc phục bạn nhé.

macbook-air-11-8

Macbook không nhận ổ cứng

Nếu một ngày  đẹp trời bạn bật chiếc Macbook của mình lên bạn thấy ngạc nhiên chỉ thấy màu trắng và có chiếc hộp có dấu hỏi mà không sao vào được hệ điều hành. Đừng quá lo lắng lỗi này là do cáp kết nối với ổ cứng của Macbook bị lỗi hoặc bị lỗi ổ cứng. Việc phát hiện lỗi này, bạn không thể tự sửa lung tung được vì nếu bạn không hiểu quy chế hoạt động của máy thì sẽ ngay ra nặng hơn. Bạn có thể đưa ra tiệm sửa Macbook gần nhất và uy tín nhất để có thể tư vấn và giúp đỡ cho bạn nhé.

Macbook bỗng chạy chậm

Đang sử dụng Macbook để chat với con bé bạn mà mình thích bấy lâu nay thì máy bỗng dưng bị đơ, chạy chậm hay không sử dụng được. Khiến bạn vô cùng bực tức và khó chịu chỉ muốn đập chiếc máy mà mình mua cả ngàn mấy đô chứ ít gì. Thì đừng vội bạn nhé, hãy kiểm tra máy xem có mở nhiều tab hay sử dụng nhiều chương trình cùng một lúc dẫn đến xung đột máy hay không. Bên cạnh đó bạn cũng nên cài cho mình một phần mềm diệt virus tốt nhất như AVAST, hay BKAV… Để đảm bảo cho máy không bị virus xâm nhập vào. Ngoài ra, bạn nên nâng cấp thêm thanh RAM cho máy, để máy có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc mà không bị ảnh hưởng bởi bộ nhớ. Vừa giúp máy bạn chạy nhanh hơn mà còn có nhiều dung lượng trống để bạn có thể làm nhiều việc khác nhau cùng một lúc.

Dưới đây là một trong những lỗi mà bạn có thể mắc phải trong hàng đống lỗi mà bạn hoàn toàn không biết. Đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một nơi sửa chữa Macbook uy tín để có thể giúp bạn. Nếu vậy thì sao bạn không ghé qua sửa chữa Macbook tại Hồ Chí Minh nhỉ? Tại đây, chúng tôi có những nhân viên tay nghề cao sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn nếu bạn cần. Ngoài ra, chi phí sửa chữa còn rất nhiều ưu đãi cho bạn nữa đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *