Sửa macbook ở đâu

Sửa Macbook ở đâu

Sửa macbook ở TP.HCM có rất nhiều trung tâm nhưng chúng tôi tự hào mình là đơn vị tiên phong đi đầu và làm việc với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất . Khi khách hàng sửa Macbook đến với chúng tôi không những linh kiện được giữ an toàn nhất mà chế độ hậu sửa chữa luôn được giải quyết nhanh nhất và hợp tình hợp lý nhất.

apple-macbook-charger-2015-port-usbc

Macbook không nhận thẻ nhớ:

Nguyên nhân:

  • Hệ thống lưu trữ cũng như quản lý tập tin của cả 2 thiết bị này không tương thích với nhau.
  • Đầu đọc thẻ nhớ bị hỏng.

Khắc phục:

  • Khởi động lại MacBook để MacBook trở nên ổn định hơn. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng được với những trường hợp MacBook mắc phải lỗi nhỏ vì thế không phải lúc nào khởi động lại cũng có thể giải quyết được tình trạng MacBook không nhận thẻ nhớ.

Hãy thử cắm đầu đọc thẻ sang 1 thiết bị khác , nếu vẫn không thể kết nối được chứng tỏ nó đã bị hỏng. Bạn nên đầu tư 1 chiếc đầu đọc thẻ nhớ mới cho MacBook của mình.

Macbook bật không lên màn hình:

Nguyên nhân:

  • Trước tiên các bạn hãy nghĩ đến, làm sao để 1 chiếc máy tính có thể bật lên được, đó chính là nguồn điện, có nhiều người hay chủ quan, sử dụng mà lại không để ý nguồn năng lượng, nếu Macbook cạn pin thì làm sao có thể bật được nữa.

Khắc phục:

  • Cắm trực tiếp vào nguồn điện, tháo pin ra và sử dụng trực tiếp bằng nguồn, nếu lên được tức là bị hư pin hoặc hết pin.

Macbook là một trong những đồ dùng công nghệ cực kì hiện đại và tiên tiến. Và ở Việt Nam ta người sử dụng Macbook cũng không phải là ít. Nhưng để tìm một nơi sửa chữa nó thì không phải dễ, khi bạn sửa chữa cực kì tệ, giá thành thì đắt, máy vẫn còn hư hỏng mà họ lại không hề biết. Đến với Nguyễn Tín Laptop chúng tôi, với nhiều năm trải qua, chúng tôi đã và đang gây dựng cho mình một thương hiệu ngày càng nổi tiếng và có được sự tin tưởng của mọi người. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nên hiểu rõ các bạn đang thực sự tìm cái gì. Chúng tôi luôn có những nhân viên kỹ thuật cực kì giỏi, có tay nghề trong ngành cực kì cao khi chúng tôi luôn sửa chữa được máy dù là lỗi khó nhất khiến khách hàng có thể hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi còn ưu đãi các phụ kiện của máy Macbook, khi bạn mua chúng có thời gian bảo hành cho từng phụ kiện. Hơn nữa, giá cả sửa chữa là vấn đề mà mọi người có thể quan tâm khi mà chúng rất rẻ, phù hợp với túi tiền mà bạn có thể bỏ ra cho máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *