Sửa Macbook Hồ Chí Minh

Sửa Macbook Hồ Chí Minh

Macbook là một đồ dùng công nghệ cao, không ai mà lại không biết tới. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách để sửa chữa mỗi khi Macbook có vấn đề. Hầu hết mọi người thường nghĩ đồ công nghệ cao như thế này thì khả năng hư là rất khó. Nhưng chính vì suy nghĩ như vậy, mọi người thường không trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể sử dụng macbook cho hiệu quả, kể cả người Việt Nam chúng ta cũng chưa có kinh nghiệm khi sử dụng Macbook này. Và đây là một số lỗi macbook bạn có thể sửa được hoặc đọc để biết máy mình bị sao bạn nhé.

apple-wins-and-fails-v2-copy-01.00_01_04_15

Màn Hình Gương

Nhưng đây cũng không phải lỗi của nhà sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục được. Hầu như các dòng MacBook thế hệ mới đều trang bị gương bóng, duy chỉ có model 17 inch MacBook Pro là cho phép tùy chọn màn hình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích loại màn này vì cho rằng quá chói. Để hạn chế, bạn có thể mua các tấm bảo vệ MacBook tương tự như iPhone. Có khá nhiều sản phẩm bán trên thị trường phù hợp với các dòng MacBook 13 và 15 inch. Bên cạnh đó bạn sẽ phải chiu mất đi thẩm mỹ của máy vì macbook đặc điểm các gương bóng này giúp máy trở nên sang trọng, và hấp dẫn hơn rất nhiều, nên cân nhắc cho việc nên mua tấm bảo vệ thay thế hay không bạn nhé.

Tốc độ chậm chạp

Đây cũng là một trong những lỗi mà ta thường gặp phải khi sử dụng Macbook, khi sử dụng được một thời gian bạn sẽ cảm thấy rằng chiếc Macbook của mình bỗng như bị đơ, hay lag khi sử dụng một số tác vụ nặng. Khiến ta cảm giác rằng máy như đang chạy ngược dòng vậy. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng khiến ta cảm giác bực mình, khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chủ yếu mà tôi đọc được do bạn không vệ sinh máy, dẫn đến bụi bám vào quạt hay vào trong máy làm máy nóng lên cả bàn phím, quạt tản nhiệt không hoạt động được. Sẽ làm hư chip hay card VGA của máy nếu bạn cứ tiếp tục để vậy. Hãy đưa đến tiệm sửa chữa gần nhất để có được sự tư vấn, cũng như sửa chữa sao cho phù hợp bạn nhé.

Trên đây là một số lỗi thường gặp nhất mà tôi có thể tổng hợp được cho bạn, nếu có vấn đề gì về macbook của mình thì hãy tìm Nguyễn Tín Laptop chúng tôi bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *