Sửa Macbook chuyên nghiệp

Sửa Macbook chuyên nghiệp

Macbook là một trong những laptop có thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới, chính là Apple. Nhưng không vì vậy, mà đôi lúc bạn sử dụng Macbook vẫn thường xuyên xảy ra hàng tá lỗi mà bạn không biết cách khắc phục. Từ lỗi hư loa, lỗi màn hình sọc cho đến lỗi macbook chạy ì ạch. Hay ổ đĩa đầy bất thường… Mà bạn khó có thể sửa chữa được, vậy nên để có thể khắc phục được bạn nên trang bị cho mình kiến thức về Macbook để có thể tự mình sửa chữa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này ngay bạn nhé.

macbook-8

Ổ đĩa Macbook bị đầy.

Đầu tiên chúng ta cần quản lý lại hệ thống các file dữ liệu, dọn dẹp các file không cần thiết. hãy sử dụng cách thủ công để thực hiện việc này, rà soát lại từng file, nếu thấy file nào dung lượng lớn không cần thiết nữa thì bỏ đi. Qua thời gian dài sử dụng dữ liệu rác sẽ nhiều lên cũng làm đầy ổ. Lúc này phải dùng phần mềm cài vào Macbook để dọn dẹp. Có thể tải trên App Store hoặc phần mềm chia sẻ trên mạng. Lưu ý tải về những trang có độ uy tín cao tránh bị lây nhiễm virus hoặc bị lấy cắp thông tin. Bạn có thể sử dụng Clean my Mac, hay Disk Diag đều có thể được bạn nhé.

Màn hình Macbook bị hư hỏng

Màn hình Macbook của bạn với những hình ảnh bị tối, không rõ nét, sọc ngang, sọc dọc, không sáng, lâu lâu bị giật hình, bể màn hình. Đây là hiện tượng của một màn hình bị hư hỏng. Với những lỗi sọc, không sáng màn hình bạn có thể kiểm tra Panel màn hình, tuy nhiên nếu bị hư thì chi phí sửa chúng sẽ rất là cao. Còn nếu nguyên nhân là do cable màn hình, thì bạn chỉ cần vệ sinh lại socket, gắn lại socket. Nếu cable đã bị đứt gãy thì thay cable màn hình mới. Trường hợp không khắc phục được, bạn nên tìm một địa điểm uy tín. Họ sẽ thay màn hình mới, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Bởi vậy, nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thì chỉ cần bạn đến với Nguyễn Tín Laptop chúng tôi, là địa chỉ sửa chữa Macbook tại Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất cho các shop, cửa hàng, cơ sở kinh doanh áo khoác trên toàn quốc có nhu cầu. Với đa dạng các sản phẩm, linh kiện với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, liên tục cập nhật những kỹ thuật mới nhất. Các xu hướng, mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc luôn được cập nhật thường xuyên đáp ứng thị hiếu. Vì vậy, nếu bạn có bị hư hỏng gì về Macbook hãy ghé chúng tôi nhé.

Liên hệ suamacbook.vn để biết thêm chi tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *