Sửa Macbook cao thắng nối dài

Sửa Macbook cao thắng nối dài

Bất kể hệ điều hành Mac OS X, Windows, hay bất kì hệ điều hành khác trên máy tính của bạn có đang như thế nào, chỉ cần phần cứng của nó trục trặc, bạn sẽ ngay lập tức được chứng kiến vô số các biểu hiện chẳng tốt đẹp gì. Nhẹ thì máy sẽ chạy ì ạch. Nặng hơn, có thể treo cứng và dẫn tới hiện tượng hỏng dữ liệu. Vậy, trong trường hợp máy không thể vào được hệ điều hành và có những hiện tượng bất thường, bạn sẽ phải làm gì? Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có, được chúng tôi hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn. Thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm những cách để khắc phục khi gặp lỗi Macbook nữa đó.

macbook-front (1)

Macbook không nhận Iphone

Nguyên nhân bạn thường gặp nhất là do khe kết nối giữa iPhone và thông thường Macbook không nhận iPhone khi mà cả hai thiết bị này chưa được cài đặt iTunes, hoặc bản chưa nâng cấp iTunes lên phiên bản mới. Vì vậy, bạn có thể khắc phục lỗi trên bằng cách nâng cấp hoặc cài đặt iTunes của mình vào Macbook. Rất đơn giản để khắc phục được lỗi này phải không nào. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra công kết nối của hai thiết bị này, nếu cách trên vẫn không giúp được bạn, bằng cách cắm chúng vào thiết bị khác. Nếu chúng hoạt động tốt, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm còn không thì bạn phải thay đầu thiết bị rồi.

Macbook không nhận được tín hiệu Wifi

Hiện tượng này, không phải hiếm gặp, khi bạn cắm cổng kết nối wifi rồi mà chúng không nhận được thì bạn đừng lo. Đầu tiên vào menu System Preferences…=> Click chọn Network => Chọn Advanced => Rồi bạn tích chọn vào ô “Change networks” => Nhấp chuột chọn OK rồi chọn Apply. Bạn thực hiện cách bước trên thì khi khởi động Macbook của bạn sẽ tự động kết nối với các wifi đã từng kết nối sử dụng trước đó mà người dùng không cần nhập pass lại một lần nữa. Đây là cách khắc phục lúc Macbook của bạn bị mất kết nối với wifi mà không cần làm thủ công từng bước như vẫn hay làm.

Macbook chạy ì ạch khi bị nhiễm virus

Sau một thời gian hoạt động, chiếc Macbook thân yêu của bạn, bỗng dưng chạy ì ạch một cách khó hiểu. Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi sẽ có cách biến Macbook của bạn về hoạt động như ban đầu mà. Đầu tiên, bạn kiểm tra xem chúng có bị nhiễm virus hay không? Nếu có bạn có thể lên mạng download các phần mềm diệt virus nổi tiếng như: AVAST, BKAV, ESET… Những trương trình diệt virus này sẽ giúp bảo vệ máy bạn khỏi bị xâm nhập.

Hy vọng, thông qua bài viết trên bạn sẽ có cho mình thêm nhiều kinh nghiệm, để có thể khắc phục được lỗi trên Macbook. Và nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, thì hãy tới ngay địa điểm sửa chữa Macbook tại TP.HCM – Nguyễn Tín laptop của chúng tôi ngay nhé.

Liên hệ suamacbook.vn để biết thêm chi tiết

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

 

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *