Sửa Loa Macbook Pro bị rè

Câu hỏi của độc giả

Bạn vừa gửi câu hỏi thành công tới Nguyễn Tín Apple với nội dung như sau:

* Họ và tên: Nguyễn Thế Tâm
* Email:******tam@gmail.com.vn
* Nội dung câu hỏi:Macbook Pro của em thường xuyên sử dụng làm việc, rất hiếm khi nghe nhạc giải trí, nên việc sử dụng loa rất hạn chế! Hôm nay em mở loa lên để xem phim thì thấy loa bị rè chất lượng không còn tốt! Có thể cho em hỏi lý do tại sao như vậy, có cách khắc phục không hay mình phải đem ra ngoài sửa?

Trả lời
Nguyễn Tín Apple xin chào bạn,

Với vấn đề của bạn, trước hết bạn cần kiểm tra lại và vệ sinh loa của bạn, có thể sau thời gian không sử dụng đến nó nên nó bị dính bụi bẩn khiến loa bị rè. Sau khi vệ sinh xong mà bạn mở lên vẫn nghe có dấu hiệu bị rè thì có thể loa của bạn đã bị lủng màng loa, bị hư viền loa hoặc bị đứt dây dẫn đến loa bị hư, bị rè chất lượng không tốt. Vì vậy bạn cần đưa Macbook đến địa điểm sửa Macbook uy tín gần nhất hoặc có thể đến với Nguyễn Tín Laptop để được tư vấn, hướng dẫn sửa chữa để có thể có hệ thống loa chất lượng tốt nhất mà bạn mong muốn!
Thân.

Mọi thắc mắc hỏi đáp khác xin gửi về địa chỉ
Email: nguyentinlaptop@gmail.com hoặc qua số
Hotline: 0903 979 828  Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Sua loa macbook bi re

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *