Sửa chữa Macbook tại TP.HCM

Sửa chữa Macbook tại TP.HCM

Là một trong những chiếc laptop đứng hàng đầu của thế giới, thì không một ai mà không biết tới Macbook, một trong những chiếc laptop mang nhãn hiệu táo khuyết sử dụng hệ điều hành Mac OS X. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của máy Mac so với máy tính Windows là nó “luôn hoạt động” và người dùng thường không cần phải tốn hàng giờ để cập nhật trình điều khiển hay các bản vá mới nhất cho hệ thống. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác, máy Mac đôi khi cũng gặp vài sự cố. May mắn là hệ điều hành Mac OS X có một số công cụ tích hợp để giúp chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng tự sửa chữa được, đôi khi bạn phải bắt tay vào sửa chữa cho chúng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

macbook-air-gold-2015-25

Ram Macbook không còn chỗ trống

Nếu RAM Macbook của bạn bị đầy, hoặc không còn chỗ trống. Thì việc nâng cấp RAM laptop Macbook Pro, Air, Pro Retina lưu trữ thông tin các ứng dụng đang chạy trong RAM (bộ nhớ tạm thời) khi hoạt động, nếu khi không có đủ dung lượng (vì chạy nhiều chương trình ứng dụng) thì máy sẽ dùng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo để phụ trợ. Việc này khiến tốc độ máy chậm đi, ngoài ra nếu để lâu thì máy Macbook của bạn có thể bị xung đột phần cứng, khiến bạn phải mất nhiều chi phí hơn để sửa. Bạn cần nâng cấp RAM để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của bạn. Số thanh RAM bạn có thể lắp đặt thường là 2 khe RAM với các dòng máy MacBook (riêng dòng MacBook Air hoàn toàn không cho can thiệp vào RAM).

Sửa Macbook khi không nhận ổ cứng.

Đây không phải là một trong những lỗi hiếm gặp mà bạn từng biết, khi bạn mở Macbook lên, chúng không nhận ổ đĩa mà có một dấu chấm hỏi xuất hiện. Nếu vào ổ đĩa D, thì bạn có thể khắc phục chúng bằng cách format ổ đĩa, đây là cách đơn giản nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ bị mất hết dữ liệu, nên bạn cần lưu ý khi sử dụng. Bên cạnh đó, nếu ổ đĩa không nhận là ổ đĩa C, bạn đừng nên format mà hãy ra trung tâm sửa Macbook gần nhất, uy tín nhất để giúp bạn nhé.

Với thương hiệu được nhiều người biết tới, Địa điểm sửa Macbook uy tín – Nguyễn Tín Laptop chúng tôi, luôn tiếp nhận những lỗi mà Macbook có, để có thể khắc phục và sửa chữa chúng một cách hiệu quả. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên với tay nghề cao trong việc sửa chữa, đồng thời tạo được sự tin cậy cho khách hàng khi chúng tôi luôn đưa ra các kinh nghiệm tốt nhất. Để bạn có thể bảo quản máy tốt hơn.

Liên hệ suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *