Sửa chữa Macbook HCM

Sửa chữa Macbook HCM

Trong những thời gian trở lại đây, thì những chiếc laptop nay đã được cải tiến và đưa lên tầm cao mới về công nghệ rất nhiều. Không chỉ vậy, với việc bỏ ra khoảng mấy chục triệu để sắm cho mình chiếc Macbook. Hiện là một trong những laptop công nghệ cực kì uy tín của gã khổng lồ Apple tạo nên. Với chiếc máy nhỏ gọn, cấu hình mạnh, màn hình HD, cùng với thiết kế vô cùng ấn tượng. Sẽ là điều mà bạn nghĩ về Macbook, nhưng bên cạnh đó thì dù có công nghệ cỡ mấy thì Macbook cũng có lúc sẽ bị một số lỗi cực kì khó chịu. Khiến bạn không biết phải xử lý sao nếu không có kinh nghiệm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm cách khắc phục nhé.

macbook-air-26-1500x1000

Lỗi mất âm thanh Macbook

Bạn đang nghe nhạc và tự nhiên mất loa ngoài. Trên thanh dock bị mất icon điều chỉnh âm thanh, hoặc icon vẫn còn đó nhưng không điều khiển được âm lượng. Nguyên nhân có thể do lẫy cổng Audio của bạn bị kẹt nên hệ thống vẫn mặc định cắm tai nghe. Bạn thử cắm jack tai nghe vào xoay nhẹ nhàng và rút ra để lẫy được bật ra. Hoặc có thể hệ điều hành Mac OS đang bị lỗi, bạn chỉ cần restart lại Macbook của bạn thì sẽ hoạt động lại bình thường ngay thôi.

Macbook không kết nối được wifi

Trong khi bạn đang có tài liệu cực kì quan trọng, muốn gửi cho sếp hay đang nhắn tin với người bạn thích. Bỗng mạng wifi của bạn không bắt được, điều đó khuyến bạn cực kì khó chịu. Biểu hiện khi Macbook không kết nối wifi rất dễ phát hiện, đó là khi bạn dùng không thể kết nối được Internet khi nguồn cấp wifi của bạn vẫn đầy đủ, vậy thì nguyên nhân từ đâu. Một vài ứng dụng bạn cài trên máy Macbook của bạn bị lỗi khiến cho Macbook không thể kết nối wifi. Để khắc phục, bạn có thể dùng tổ hợp phím Shift + Control + Option và nút nguồn cùng lúc để khắc phục lỗi Macbook không kết nối wifi. Hoặc để ổn định wifi, bạn có thể tắt nguồn wifi, sau đó cho máy kết nối lại, thì Macbook của bạn sẽ trở lại bình thường thôi. Còn nếu Macbook của bạn bị lỗi phần cứng (hư hỏng phần cứng). Với lỗi phần cứng bạn cần tìm tới các trung tâm sửa Macbook uy tín để kiểm tra.

Đến với Nguyễn Tín Laptop chúng tôi, địa điểm sửa Macbook uy tín bạn không cần phải cất công sang tận nơi để lấy máy sau khi sửa xong, mà luôn yên tâm vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Ngoài ra, còn có các nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao, sẽ giúp đỡ các bạn trong việc sửa chữa. Hãy đến với chúng tôi, để biết thêm chi tiết.

Liên hệ suamacbook.vn để biết thêm chi tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *