Sửa bàn phím macbook

Câu hỏi của độc giả

Bạn vừa gửi câu hỏi thành công tới Nguyễn Tín Apple với nội dung như sau:

* Họ và tên: Đỗ Đình Chiến
* Email: ******chien@gmail.com.vn
* Nội dung câu hỏi: Macbook của mình hiện tại mở không sử dụng được bàn phím, có dấu hiệu bị liệt phím Tab sau đó dần dần có nhiều phím không sử dụng được. Có cách khắc phục không hay mình phải đem ra ngoài sửa?

Trả lời
Nguyễn Tín Apple xin chào bạn,

Với vấn đề của bạn, trước hết bạn hãy nên thử vệ sinh cho Macbook của bạn, có thể phím bị dính bụi hoặc trong Keyboard có vài lớp nhựa mỏng, các đường mạch chạy trên lớp phím này nếu gặp ấm nóng sẽ bong ra nên không sử dụng được. Sau khi vệ sinh xong mà bạn vẫn không sử dụng được thì có thể bàn phím của bạn đã bị liệt bởi lỗi chipset
Nếu bạn đã thử khắc phục nhưng vẫn không hoạt động sử dụng được bạn hãy đưa Macbook đến địa điểm sửa bàn phím Macbook uy tín gần nhất hoặc có thể đến với Nguyễn Tín Laptop để được tư vấn, hướng dẫn sửa chữa và có những lời khuyên tốt nhất dành cho mac yêu của bạn.

LỖI THƯỜNG GẶP Ở BÀN PHÍM MACBOOK
Macbook là một trong những dòng laptop được đánh giá cao về vẻ đẹp, sự sang trọng, cũng như là thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng vì vậy, người sử dụng cũng luôn muốn dành được những điều tốt nhất dành cho Macbook của bạn, để cảm thấy thoải mái khi sử dụng bàn phím macbook, thì việc tìm hiểu những lỗi thường gặp ở bàn phím và cách khắc phục tạm thời sẽ là điều quan tâm của khá nhiều người.

Những lỗi hư hỏng trên bàn phím Macbook Air thường gặp:

1. Bàn phím Macbook Air bị hỏng dây dẫn:

Nguyên nhân: do bạn đang sử dụng máy ở nhiệt độ cao, chịu sự va đập hoặc tác động mạnh…làm cho các phím của mac bị oxy hóa với nhau dẫn đến đứt.

Khắc phục: Lỗi này bạn cần nhờ vào các kỹ thuật kiểm tra cũng như là sửa chữa bởi nó ảnh hưởng đến mainboard. Cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi Nguyễn Tín laptop sẽ tận tình giúp đỡ bạn
2. Bàn phím Macbook Air bị kẹt:

Nguyên nhân: do bạn sử dụng mac thường xuyên nhưng không bảo quản không vệ sinh máy, bụi bẩn bám vào lớp bàn phím nhiều, đổ nước, đồ ăn, muối lên bàn phím làm các chân phím bị kẹt với nhau, do đó bạn chính là người chịu hậu quả khi phải sử dụng bàn phím trong trạng thái không thoải mái và khó khăn..

Khắc phục: Bạn hãy bỏ ra chút thời gian để chăm sóc “Mac yêu” của bạn bằng cách vệ sinh lại bàn phím Macbook, nếu tình trạng vẫn lỗi không sử dụng được thì bạn nên mang máy đến cửa hàng hay trung tâm sửa bàn phím Macbook Air uy tín để kiểm tra.
3. Bàn phím Macbook Air bị liệt hoàn toàn:

Nguyên nhân: do bạn sử dụng bàn phím không đúng, không bảo quản, gõ quá mạnh…

Khắc phục: Bàn phím bị liệt hoàn toàn cần phải thay mới, do đó bạn hãy đến cửa hàng sửa bàn phím Macbook Air tphcm để khắc phục

4. Bàn phím dính nước, ẩm ướt:

Nguyên nhân: bạn đã không cẩn thận làm đổ nước lên bàn phím khiến các phím bị chạm với nhau.

Khắc phục: Mỗi tình trạng vô nước trên bàn phím khác nhau sẽ có hướng khắc phục khác nhau, nhưng tốt nhất bạn nên xử lý nhanh bằng việc dốc ngược bàn phím để nước chảy ra ngoài. Sau đó nhờ đến trung tâm vệ sinh và xử lý.

Thân.

Mọi thắc mắc hỏi đáp khác xin gửi về địa chỉ
Email: nguyentinlaptop@gmail.com hoặc qua số
Hotline: 0903 979 828  Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Cau hoi ve ban phim macbook khong hoat dong

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *