Sửa Adapter Macbook

Sửa Adapter Macbook

Nếu bạn nhìn Adapter nó chỉ nhỏ gọn, và bé thế thôi, và nếu có hư đi chăng nữa cũng không ảnh hưởng gì. Thì bạn nhầm to rồi nhé, bên trong Adapter là cả một nguyên lý cấu tạo cực kì phức tạp, ngay cả những người IT chuyên nghiệp nhất cũng phải mất khá nhiều thời gian để sửa chữa, cũng như lắp mặt cho nó. Và nếu nó có bị hư thì bạn cũng không nên tự sửa, vì như vậy sẽ dễ bị cháy mạch hay hư hỏng các bộ phận khác của máy, khiến bạn không thể sử dụng được hay lại phải mất thêm một mớ tiền do mình nghịch dại tự sửa chữa.

overview_osx_hero

Nhiều bạn, với tính tò mò của mình, đã tháo bung hết ra và tự sửa chữa nhưng lại không biết rằng cho dù bạn có hiểu nguyên lý của Adapter như thế nào đi nữa, thì nó vẫn chỉ là lý thuyết. Còn thực tế thì lại khác xa nhiều so với những gì bạn suy nghĩ hay tưởng tượng ra. Ở nhà bạn không có đầy đủ dụng cụ, không hiểu rõ điện áp đầu vào đầu ra của Adapter. Điều này, có thể dẫn đến chạm mạch điện hay nguy hiểm hơn là có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn. Nếu cho dù bạn có  sửa chữa được đi chăng nữa, thì điện áp đầu ra của Adapter có thể sẽ không thích hợp với điện áp Macbook, gây ra nhiều nguy hại sau này như chai pin, hay chạm mạch điện dẫn đến cháy nhà. Nghiêm trọng hơn, là nếu bạn không nối đúng mạch trong hộp sạch thì ngay khi cắm vào nó sẽ cháy nổ ngay lập tức, hay Adapter bị cháy bên trong dẫn đến hư bo mạch hay main sẽ không thể sửa chữa Macbook của bạn được nữa.

Vì vậy, nếu bị hư bạn nên đến trung tâm gần nhất, uy tín nhất có thể giúp đỡ cho bạn trong việc sửa chữa. Nếu vậy, thì bạn nên ghé qua địa điểm sửa Macbook uy tín của chúng tôi. Nơi mà bạn có thể tin tưởng, vì chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa cho Macbook, tay nghề rất cao. Sẽ tư vấn cho bạn thêm, để có thể hạn chế phần nào khi bị hư hỏng Adapter và biết cách khắc phục giữ bảo quản. Ngoài ra, giá cả là một trong những chi tiết mà mọi người quan tâm. Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi sửa chữa Macbook gần với giá gốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn bận chúng tôi sửa xong, có thể ship qua nhà bạn nếu bạn ở gần. Vậy còn đợi gì nữa, mà không mang tới chúng tôi sửa chữa cho các bạn nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *