ĐỊA ĐIỂM SỬA MACBOOK UY TÍN

Địa Điểm Sửa MacBook Uy Tín

Đối với các tín đồ cộng nghệ, việc có cho mình một chiếc Macbook là điều vô cùng tuyệt vời. Bởi những trải nghiệm vô cùng mới lạ khi các bạn sự dụng chiếc Mac luôn được nhiều người yêu thích.

macbook pro retina-1(3)

Với nhiều tính năng và ứng dụng mà chỉ Mac mới có. Tin chắc các bạn sẽ luôn rất thích thú với dòng máy tính này. Bên cạnh đó, những chiếc Mac còn có độ bảo mật rất cao. Giúp các bạn yên tâm hơn khi lưu trữ những thông tin các nhân của mình.

Nhưng theo thời gian, chắc chắn những chiếc Mac này sẽ bắt đầu xuất hiện lỗi hay hỏng hóc những linh kiện bên trong. Những điều này sảy ra có thể là do sơ suất của người sử dụng, va chạm mạnh hay những phần mềm độc hại gây nên. Và việc của các bạn là sẽ mang đến những đia điểm sửa chữa để sửa chiếc Mac của mình. Tuy nhiên, địa điểm sửa chữa loại sản phẩm này xuất hiện rất nhiều nên việc chon được một nơi sửa chữa uy tín sẽ trỡ nên rất khó khăn đối với các bạn.

Vậy hãy đến Nguyễn Tin LapTop, trung tâm sửa chữa macbook uy tín tại Tp.Hcm. Tại đây các bạn sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa Macbook như:

Vệ sinh Macbook

Sửa sạc Macbook

Khôi phục dữ liệu

Cài đặt Macbook

Thay màn hình Macbook

Thay Wifi Macbook

Nâng cấp SSD …

Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp những linh kiện rất tốt có suất xứ từ các nước nổi tiếng như: Pháp, Anh, Mỹ… Qua đó, chiếc máy tính của các bạn sẽ trở nên tốt như mới với việc sửa chữa chuyên nghiệp, cùng với những linh kiện vô cùng chất lượng.

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn nhận nâng cấp Ram cho Macbook với đủ các loại – Ram bóc máy từ Macbook. Với Laptop Macbook lưu trữ thông tin các ứng dụng đang chạy trong RAM (bộ nhớ tạm thời) khi hoạt động, nếu khi không có đủ dung lượng (vì chạy nhiều chương trình ứng dụng) thì máy sẽ dùng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo để phụ trợ. Việc này khiến tốc độ máy chậm đi. Bạn cần nâng cấp RAM để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của bạn. Số thanh RAM bạn có thể lắp đặt thường là 2 khe RAM với các dòng máy MacBook (riêng dòng MacBook Air hoàn toàn không cho can thiệp vào RAM).

Thay Ổ cứng SSD – Nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook PRO & Macbook Air

Ổ cứng HDD hoặc SSD Macbook của bạn bị hỏng – không hoạt động – chạy kêu lách cách hoặc bị bad sector, chạy chập chờn, không truy xuất dữ liệu….đó là các hiện tượng hư hỏng của đĩa cứng. Hoặc dung lượng nhỏ không đủ cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn. Bạn cần thay thế nâng cấp ổ, lên dung lượng lớn hơn hoặc bạn muốn gắn thêm ổ cứng thứ hai cho máy macbook của bạn.

 

Đến với Nguyễn Tín LapTop – địa điểm sửa chữa Macbook uy tín. Chiếc máy tính của các bạn sẽ được sửa chữa tốt nhất và chu đáo nhất với các nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Cùng với những linh kiện vô cùng chất lượng. Chiếc máy của các bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

 

Quý khác có thể liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *