Chuyên sửa chữa Macbook Air

Chuyên sửa chữa Macbook Air

Macbook là dòng máy tính xách tay của thương hiệu Apple nổi tiếng trên toàn thế giới,  MacBook được giới thiệu vào tháng 1/2006, với thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, đặc biệt là hiệu điều hành thân thiện, ổn định, Macbook là con át chủ bài trong cuộc chiến giành giật thị phần của hệ điều hành Mac OS.Với 2 loại Macbook chính là Macbook Pro và Macbook Air thì Macbook Air vượt trội hơn hẳn về tính năng nhỏ gọn, cấu hình cực mạnh…Macbook Air lý tưởng cho những ai hay di chuyển và không muốn mang những dòng máy tính thông thường có size khá to và cồng kềnh. Nhưng bên cạnh đó, chúng lại mang không ít phiền toái cho người dùng khi nó có khá nhiều lỗi. Hãy cùng chúng tôi, khắc phục chúng nhé.

20120916131808

Macbook không hoạt động.

Khi Macbook không hoạt động, thì chúng có rất rất nhiều nguyên nhân có thể xảy ra, nó có thể hết pin, bị lỗi phần cứng, do xung đột máy, do va đập mạnh… Điều đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại pin bằng cách cắm Adapter vào ổ điện và khởi động lại máy, nếu Macbook lên thì do chúng hết pin mà thôi. Nếu không được, bạn có thể bấm các phím Control, Command, và Power đồng thời để máy khởi động lại. Một cách khác, tắt hẳn máy (bằng cách bấm vào nút nguồn khoảng 10 giây) và sau đó khởi động lại máy. Và các cách trên không thành công, thì bạn nên reset lại SMC(System Management Controller) của MacBook, tùy vào mỗi model mà có cách reset khác nhau. Với các model MacBook và MacBook Pro mới nhất, đơn giản là tháo pin, cắt kết nối với sạc và giữ nút nguồn 5 giây. Khi kết thúc, MacBook sẽ khởi động lại. Trong trường hợp đã thử hết cách bạn làm được, thì hãy đến tiệm sửa chữa Macbook gần nhất để giúp bạn nhé.

Ổ đĩa Macbook không đọc được

Ổ DVD của bạn không hoạt động, không đọc được đĩa, hoạt động có tiếng kêu, bấm không chạy đĩa ra….đấy là hiện tượng hư hỏng ổ DVD. Lúc này sẽ không có cách nào có thể sửa chữa được, mà bạn phải mang ra tiệm sửa chữa Macbook gần nhất để có thể giúp bạn.

Trên đây, là một trong những lỗi mà Macbook Air dễ mắc phải, còn nhiều lỗi khác nữa nếu bạn muốn biết địa chỉ sửa chữa Macbook tại Hồ Chí Minh thì hãy liên lạc Nguyễn Tín Laptop chúng tôi. Với phương châm, sự tin tưởng của khách hàng là hàng đầu. Nên chúng tôi sửa chữa với mức giá cực kì ưu đãi nhất, có nhiều khuyến mãi. Ngoài ra, với tay nghề cao nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *