CÁCH SỬA SẠC MACBOOK

Cách Sửa Sạc Macbook

Có trong tay một món đồ chơi công nghệ như Macbook luôn là điều ao ước của các bạn đam mê công nghệ hiện nay. Với những tiện ích vô cùng tuyệt vời mà những dòng máy khác không có được. Đặc biệt, bên cạnh đó, những chiếc Macbook còn mang đến cho các bạn những sự trải nghiệm rất độc đáo và vô cùng hiện đại. Hơn nữa, với hệ thống bảo mật cao, những thông tin cá nhân của các bạn luôn được đảm bảo.

maxresdefault (1)

Tuy nhiên, cũng giống như các dòng máy khác. Theo thời gian, những linh kiện trong chiếc Macbook cũng sẽ bị hư hại dần, đặc biệt là với cục sạc. Bởi đây luôn là bộ phận rất dễ hư hỏng nhất với một bộ Macbook đầy đủ. Với những nguyên nhân thường thấy như:

  • Quấn sạc Macbook không đúng cách khiến cho dây sạc Macbook bị gãy,đứt dở.Đây cũng chính là nguyên nhân phổ biến nhất mà lỗi do người dùng.
  • Nguồn điện có thể không ổn định,điện áp tăng đột ngột dẫn đến chập cháy.Nguyên nhân có thể do sạc của bạn không đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Apple.
  • Move tụt đầu chân tiếp xúc xảy ra khiến cho sạc điện chập chờn sạc không ổn định lúc được lúc không.
  • Dây sạc bị gấp trong quá trình sử dụng đẫn đến đứt gãy (Thường gặp ở đầu dây).

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi nhưng hư hỏng do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu do người sử dụng như: va đập, đứt dây, vô nước, ổ điện chập chờn, côn trùng vô, để ở nơi quá nóng tỏa nhiệt không tốt- ẩm ướt…

Và để khắc phục, đa số chúng ta hay mua cục sạc mới, nhưng hiện nay thị trường hàng linh kiện  nhái rất nhiều nếu khách hàng không phải chuyên môn rất dễ bị nhầm nhiều khi mua giá rất cao nhưng không phải cục sạc chính hãng, vì hình thức và thông số kỹ thuật bên ngoài rất giống sạc zin. Nhưng quan trọng khi sử dụng sạc vô nóng máy, pin nhanh chai, linh kiện bên trong máy nhanh hỏng, màn hình chuột cảm ứng không nhạy….

Do đó, Giải pháp sửa sạc macbook lại cục sạc ZIN theo máy là một cách tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo được về chất lượng và thông số kỹ thuật đó là: Nếu bị hư dây thì thay dây mới, còn hư linh kiện thì tiến hành thay thế linh kiện zin.

Bên cạnh đó, trung tâm Nguyễn Tín Laptop – Sửa chữa Macbook tại Hồ Chí Minh luôn có những cục sạc vô cùng chất lượng, dây sạc luôn đạt tiêu chuẩn về độ bền cũng như chất lượng rất tốt. Ngoài ra những bộ sạc này còn chống nhiễu và chuyền tải dòng điện vô cùng ổn định. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, chiếc Macbook của các bạn sẽ luôn được sửa chữa vô cùng đảm bảo, y như ban đầu và không bị thay đổi, bể hay chầy xước gì. Đến Với Nguyễn Tín LapTop chúng tôi tin chắc các bạn sẽ luôn hài lòng về trung tâm sửa chữa Macbook của chúng tôi.

 

 

Quý khác có thể liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *