CÁCH SỬA CỤC SẠC MACBOOK

Cách Sửa Cục Sạc Macbook

Với dòng Laptop hiện này, Macbook luôn là dòng máy được nhiều người đánh giá rất cao hiện nay. Với những ứng dụng vô cùng hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó, những chiếc Macbook này còn có rất nhiều ứng dụng rất tốt và bổ ích mà những dòng máy khác không có được. Do đó, có cho mình được một chiếc Macbook các bạn sẽ có được những trải nghiệm rất tuyệt vời mà chắc chắn sẽ làm cho các bạn vô cùng thích thú.

6311756_6a62f257245a987d63115c3ee6285bcb

Nhưng Trong quá trình sử dụng thì chiếc Mac của các bạn sẽ không thể tránh khỏi những hư hỏng. Đặc biệt là với cục sạc Macbook, bộ phận quan trọng để cung cấp năng lượng cho pin của Macbook, ngoài ra nó còn là thiết bị để truyền dẫn và biến đổi dòng điện từ nguồn điện dân dụng để sử dụng cho Macbook, và đây cũng chính là bộ phận dễ bị hư hại nhất.

Những nguyên nhân làm hư cục sạc chủ yếu là do lỗi của người sử dụng như: Va đập, đứt dây, vô nước, ổ điện chập chờn, để nơi quá nóng hoặc quá ẩm ướt… Với các nguyên nhân đó sẽ khiến cho cục sạc của các bạn dễ bị hư hỏng. Và sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để sửa chữa khi cục sạc Macbook bị hỏng:

  • Nếu sạc MacBook của bạn chỉ mới bắt đầu bị sờn/nát ở mối nối giữa dây cáp và cục sạc, và sạc vẫn nạp được điện vào MacBook của bạn. Bạn có thể dùng băng keo để làm có mối nối không bị rò rỉ ra bên ngoài, tránh thêm hư hỏng.
  • Nếu sạc Macbook không còn hoạt động thì phần lớn là do dây cáp của bạn đã bị đứt hoặc cục sạc của bạn đã bị cháy bên trong. Việc các bạn cần làm là kiểm tra xem dây cáp hay cục sạc của mình bị hư để thay thế. Những bộ phận này luôn có ở những nơi chuyên sửa chữa và mua bán linh kiện Macbook.

Tuy nhiên nhiều người dùng Macbook thường mắc phải một sai lầm khác đó là khi sạc gốc của máy bị hỏng thì dùng một sạc khác, không cần chú ý đến thông số kỹ thuật hay nguồn gốc sản xuất gì cả, chỉ cần cắm vào thấy sạc vô điện là được rồi. Mà những loại sạc này có độ bền rất kém, thường mua về sử dụng được cao lắm vài tháng thì chúng cũng hư hỏng và người dùng lại phải đi mua một sạc khác. Bên cạnh đó, những loại sạc đó còn làm cho tuổi thọ của pin bạn giảm nhanh chóng vì nó không cấp đủ điện áp thích hợp để sạc pin Macbook làm cho pin nhanh chai hơn. Qua đó khiến cho bạn mất một khoản chi phí quá lớn chỉ để thay cục sạc cho Mac của mình.

Vậy hãy đến với Nguyễn Tín Lap Top – Sửa Macbook Sài Gòn, trung tâm chúng tôi luôn có những loại sạc chính hãng với chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn giúp bạn hồi phục nhanh chóng sạc Macbook giúp sạc của bạn hoạt động lại bình thường, cung cấp điện áp thích hợp để đảm bảo cho việc sạc pin laptop. Đảm bảo trong thời gian sớm nhất các bạn sẽ nhân lại được cục sạc Macbook đã được sửa chữa hoàn chỉnh.

 

 

Quý khác có thể liên hệ Suamacbook.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Apple Center – Nguyễn Tín 
Email
: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229 – 0903 979 828
Fax: 08.39 915 455
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentinapple

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *